CM-FP3 Nút Ấn Báo Cháy ChungMei

Còn hàng

Giá Liên hệ

Đang cập nhật
  • Mô tả sản phẩm:

Tự động trở lại bằng nút đẩy, không cần tháo rời các bộ phận để reset CM-FP3 Nút Ấn Báo Cháy ChungMei . Lớp bảo vệ trong suốt có thể tái sử dụng. CM-FP3 Nút Ấn Báo Cháy ChungMei gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với tiêu chuẩn PCCC tại Việt Nam.Thích hợp lắp đặt ở mọi vị trí như nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, khu chung cư.CM-FP3 Nút Ấn Báo Cháy ChungMei có đế và vỏ được làm từ nhựa chống cháy, gắn bên trong đế là bộ mạch điện thường thiết kế ở trạng thái hở, kèm hai tiếp điểm đấu nối. Trong trạng thái bình thường, nút ấn báo cháy không hoạt động, khi có sự cố xảy ra, con người phát hiện sớm và có tác động vào công tắc nút ấn, lập tức mạch điện đóng lại truyền tín hiệu đến tủ trung tâm thông báo đến các thiết bị đầu ra, đồng thời chuông báo cháy sẽ reo lên để báo sự cố cháy nổ. Sử dụng CM-FP3 Nút Ấn Báo Cháy ChungMei giúp cảnh báo sớm về các sự cố có thể xảy ra, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.

  • Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm: CM-FP3 .
-Loại: Nút nhấn báo cháy.
-Hãng sản xuất: Chungmei – Đài Loan.
-Điện áp hoạt động: 24v DC.
-Dòng điện khi báo động: 75 Ma.
-Có thể reset:Kích thước: Ø 140 mm.
-Vật liệu: PC-ABS (Nhựa chống cháy).
-Màu sắc: Đỏ.
-Trọng lượng: ~155 gam

 

CM-FP3 Nút Ấn Báo Cháy ChungMei

(Đèn sự cố, đèn sự cố Sun ca, đèn sự cố sun ca giá rẻ, đèn sự cố giá rẻ

phân phối bình chữa cháy, bán đèn exit, bán đèn sự cố, đầu phun chữa cháy, vòi chữa cháy...Công ty Xuất Nhập Khẩu Bách Thắng 0975 805 876 - 096 88 232 99)

Phụ tùng Bách Thắng - Website chuyên về thiết bị, phụ tùng xe máy, xe điện. Tại đây, quý khách có thể tìm thấy bất kỳ mình muốn với giá ưu đãi

096 88 232 99 Zalo Phutungbachthang