Đầu báo khói quang Chungmei CM-WT32L

Còn hàng

Giá Liên hệ

Đang cập nhật
  • Mô tả sản phẩm:

Đầu báo khói quang Chungmei CM-WT32L hoạt động được dựa trên nguyên tắc cảm biến quang điện. Là loại thiết bị dò được kích hoạt một cách nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy, không có báo động giả do các hóa chất & các tác động khác do bên ngoài gây ra .Với nguyên lý cảm quang, loại máy phát hiện này được kích hoạt nhanh hơn, chính xác và đáng tin cậy hơn, và không có báo động giả do hóa chất, khí xả, gió và tác động khác bên ngoài.  Đầu báo khói quang Chungmei CM-WT32L đảm bảo sử dụng nhiều lần và bằng cách tháo vỏ có thể dễ dàng bảo dưỡng. Đèn LED màu Duo hiển thị riêng biệt, dễ dàng xác định tình trạng hiện tại của thiết bị.Sử dụng đường kính lỗ khoan 0.5mm, có thể ngăn không cho côn trùng &bụi, cũng như làm cho dòng khói chảy ra trơn tru.  Kết nối không phân cực để tránh lỗi dây.

  • Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm :CM-WT32L.
-Nguồn điện cung cấp: 12 – 30v DC.
-Dòng điện trạng thái chờ: 60μA.
-Điện tiêu thụ trạng thái báo cháy: MAX 20mA.
-Màu sắc: Trắng.
-Chất liệu vỏ: Nhựa chống cháy.
-Nhiệt độ hoạt động: -10oC – 50oC.
-Độ ẩm hoạt động: 0 – 95%.
-Số lượng đèn LED: 02.
-Đèn báo khi bình thường: LED màu xanh.
-Đèn báo khi có cháy: LED màu đỏ.
-Tương thích tủ báo cháy: 24v DC.
-Đạt tiêu chuẩn: EN 54,CE

 

Đầu báo khói quang Chungmei CM-WT32L

(Đèn sự cố, đèn sự cố Sun ca, đèn sự cố sun ca giá rẻ, đèn sự cố giá rẻ

phân phối bình chữa cháy, bán đèn exit, bán đèn sự cố, đầu phun chữa cháy, vòi chữa cháy...Công ty Xuất Nhập Khẩu Bách Thắng 0975 805 876 - 096 88 232 99)

Phụ tùng Bách Thắng - Website chuyên về thiết bị, phụ tùng xe máy, xe điện. Tại đây, quý khách có thể tìm thấy bất kỳ mình muốn với giá ưu đãi

096 88 232 99 Zalo Phutungbachthang