Đầu báo nhiệt gia tăng Hochiki DSC-EA

Còn hàng

Giá Liên hệ

Đang cập nhật

Mô tả sản phẩm:

Đầu báo nhiệt gia tăng Hochiki DSC-EA thích hợp cho hầu hết các ứng dụng yêu cầu sử dụng đầu báo nhiệt. Lưu ý về khi lắp đặt, nên tránh những khu vực mà luồng khí nóng từ việc nấu nước hay lửa bếp bốc lên tiếp xúc trực tiếp với đầu báo. 
- Đầu báo nhiệt gia tăng Hochiki DSC-EA thích hợp với những khu vực không thể lắp đầu báo khói như: Nhà xe, tầng hầm các cao ốc, gara xe oto, phòng bảo trì máy, khu chợ, nơi có nhiều hơi nước, hoặc những nơi đông người qua lại có phát sinh nhiều bụi. 
- Đầu báo nhiệt gia tăng Hochiki DSC-EA có thiết kế mỏng, gọn, ngoại hình đẹp đi kèm với mức độ tin cậy cao.
- Cơ chế hoạt động của Đầu báo nhiệt gia tăng DSC-EA cho phép đầu báo thích hợp gắn trong các khu vực mà khi có cháy, nhiệt độ sẽ gia tăng đột ngột. 
- Cơ chế hoạt động của Đầu báo nhiệt gia tăng Hochiki DSC-EA cho phép đầu báo là một phương án tiết kiệm chi phí tối ưu.
- Đầu báo nhiệt gia tăng DSC-EA không tiêu thụ dòng ở trạng thái chờ. Phù hợp với các loại đế NS của Hochiki.
- Điện áp hoạt động 15-30VDC.Cảm biến sự gia tăng nhiệt độ dạng buồng khí giãn nở.DSC-EA là đầu báo nhiệt gia tăng, bị kích hoạt và phát tín hiệu báo động khi cảm ứng hiện tượng bầu không khí chung quanh đầu báo gia tăng nhiệt độ đột ngột khoảng 9ºC/ phút. 
- Thiết kế Đầu báo nhiệt gia tăng DSC-EA siêu mỏng kết hợp hình ảnh trực quan với một tiêu chuẩn cao về độ tin cậy. HOCHIKI DSC-EA Sử dụng phù hợp cho những khu vực có nhiệt độ trung bình ổn định. Không nên lắp đặt ở những nơi thường xuyên có nhiệt độ cao, những vị trí có luồng không khí nóng đi qua.

Thông số kỹ thuật:

Loại sản phẩm: Báo nhiệt gia tăng.
-Mã sản phẩm: DSC-EA.
-Hãng sản xuất: Hochiki.
-Không kèm đế

 

Đầu báo nhiệt gia tăng Hochiki DSC-EA

(Đèn sự cố, đèn sự cố Sun ca, đèn sự cố sun ca giá rẻ, đèn sự cố giá rẻ

phân phối bình chữa cháy, bán đèn exit, bán đèn sự cố, đầu phun chữa cháy, vòi chữa cháy...Công ty Xuất Nhập Khẩu Bách Thắng 0975 805 876 - 096 88 232 99)

Phụ tùng Bách Thắng - Website chuyên về thiết bị, phụ tùng xe máy, xe điện. Tại đây, quý khách có thể tìm thấy bất kỳ mình muốn với giá ưu đãi

096 88 232 99 Zalo Phutungbachthang