Đèn sự cố Sunca

Còn hàng

Giá Liên hệ

Đang cập nhật
  • Mô tả sản phẩm:

Những sản phẩm Đèn sự cố Sunca phổ biến trên thị trường hiện nay đều là những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất, khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng của các địa chỉ phân phối thiết bị phòng cháy, chữa cháy trên thị trường.

Do là những sản phẩm thường được lắp đặt trong những khu vực đặc biệt, thậm chí là những khu vực nguy hiểm để cảnh báo con người khỏi những sự cố nên Đèn sự cố Sunca được sản xuất cần tuân thủ những quy chuẩn thiết bị phòng cháy chữa cháy nhất đinh. Với một dây chuyền công nghệ hiện đại, các nhà sản xuất Trung Quốc đã cho ra đời được một mẫu đèn sự cố có một không hai mang tên Sunca nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

  • Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm Đèn sự cố Sunca là một dòng đèn sự cố có thiết kế, cấu tạo theo đúng quy chuẩn của dòng đèn sự cố nói chung. Ngoài ra Đèn sự cố Sunca cũng có những thông số kỹ thuật chuyên biệt của mình.

Chế độ hoạt động: Không liên tục
Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz
Nhiệt độ hoạt động: -10 ~ 40C
Công suất tiêu thụ : 2 bóng x 5W
Loại Pin: Acid Battery (6V 4.5Ah)
Sạc:  tự động.
Bộ hiển thị sạc: đèn báo màu đỏ.
Thời gian sạc: ~24giờ
Thời gian hoạt động: 3.5 giờ
Chức năng an toàn: tự ngắt mạch  khi nạp đủ

 

Đèn sự cố Sunca

(Đèn sự cố, đèn sự cố Sun ca, đèn sự cố sun ca giá rẻ, đèn sự cố giá rẻ

phân phối bình chữa cháy, bán đèn exit, bán đèn sự cố, đầu phun chữa cháy, vòi chữa cháy...Công ty Xuất Nhập Khẩu Bách Thắng 0975 805 876 - 096 88 232 99)

Phụ tùng Bách Thắng - Website chuyên về thiết bị, phụ tùng xe máy, xe điện. Tại đây, quý khách có thể tìm thấy bất kỳ mình muốn với giá ưu đãi

096 88 232 99 Zalo Phutungbachthang