Lăng phun nước chữa cháy Fuji Vietlink DN50

Còn hàng

Giá Liên hệ

Đang cập nhật
  • Mô tả sản phẩm:

Lăng phun nước chữa cháy Fuji Vietlink DN50 được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng  khi thao tác là phương tiện dùng để đưa chất chữa cháy vào đám cháy nhằm khống chế và dập tắt đám cháy. Dựa vào đặc điểm của từng loại đám cháy khác nhau, Lăng phun nước chữa cháy Fuji Vietlink DN50 được chế tạo để phun các chất chữa cháy thích hợp vào các đám cháy như phun nước sạch, nước có pha phụ gia, nước có chất tạo bọt…
Lăng phun nước chữa cháy Fuji Vietlink DN50 được đúc bằng hợp kim nhôm nên bề mặt nhẵn đẹp, độ bền cơ tính cao
Bề mặt được xử lý hóa chất không gây ô xi hóa, mốc, rỗ trong quá trình sử dụng.

  • Thông số kỹ thuật:

Lăng phun nước chữa cháy Fuji Vietlink DN50
Giấy tờ kèm theo: Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn PCCC, tem kiểm định PCCC, giấy chứng nhận chất lượng xuất xưởng.
1. Mã sản phẩm: DN50
2. Xuất xứ: Dargon Việt Nam
3. Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 13261:2021
4. Đầu nối : ĐT.1-51 (TCVN5739:1993)
5. Áp suất làm việc: 1.6Mpa
6. Chiều dài lăng: 276 mm
7. Cân nặng: 0.35± 10% kg
8. Đường kính đầu vào: 42mm
9. Đường kính lỗ phun: 13 mm
10. Lưu lượng phun tại áp 1.0bar: 112 lít/phút

  • Hướng dẫn sử dụng:

Khi có hỏa hoạn xảy ra chú ý cần bình tĩnh xử lý bằng các thiết bị chữa cháy hiện có trước mắt. Đối với vòi rồng chữa cháy cần tuân thủ các bước sau để đảm bảo an toàn và dập tắt đám cháy nhanh nhất.

Bước 1: Nhanh chóng mang cuộn dây từ hộp ra sân.
Bước 2: Trải cuộn dây ra, lắp đầu vòi bơm vào khớp nối của dây cứu hỏa.
Bước 3: Kéo cuộn dây cứu hỏa ra, sao cho cuộn dây không bị gấp khúc. Đưa đầu khớp của dây cứu hỏa khác lắp vào khớp nối của dây cứu hỏa trên.
Bước 4: Sau khi lắp xong, một người ra phía trước cầm đầu vòi bơm, người cầm phải cầm chắc bằng hai tay, cho vòi nước tì vào các điểm gần nhất, cho đầu vòi hơi hướng lên trên về phía hỏa hoạn.
Bước 5: Chạy máy bơm nước để tiến hành cứu hỏa cụ thể như sau.
Mở van khóa nhiên liệu, mở công tắc máy, mở ga nhỏ.
Ấn nút đề cho đến khi nổ máy, nếu cần kéo e (trường hợp bình ắc quy yếu) thì giật máy nổ bằng tay.
Nếu máy nổ bình thường, kéo ga ½, kéo cần bơm nước khi thấy nước bơm, trả cần kéo bơm về vị trí bình thường, kiểm tra nước giải nhiệt thật tốt để bảo vệ máy.

Một lưu ý nhỏ là trong quá trình sử dụng vòi phun chữa cháy thì luôn phải có người thứ hai hỗ trợ người cầm vòi, để đảm bảo an toàn cũng như sự linh động trong quá trình thao tác chữa cháy.

Nên chọn loại lăng có ren đảm bảo khi lắp với vòi chữa cháy kín không để bị rò rỉ. Lắp chặt lăng vào vòi chữa cháy để khi chạy máy bơm nước với tốc độ đẩy của bơm nước sẽ bật mạnh ra ngoài qua vòi chữa cháy tới lăng cứu hỏa. Hi vọng qua bài viết này của chúng tôi đã có thể giúp ích được bạn khi tìm hiểu về sản phẩm Lăng phun nước chữa cháy Fuji Vietlink DN50cũng như cách sử dụng nó tốt nhất.Đầu phun chữa cháy

 

Lăng phun nước chữa cháy Fuji Vietlink DN50

(Đèn sự cố, đèn sự cố Shengli , đèn sự cố Shengli giá rẻ, đèn sự cố giá rẻ

phân phối bình chữa cháy, bán đèn exit, bán đèn sự cố, đầu phun chữa cháy, vòi chữa cháy...Công ty Xuất Nhập Khẩu Bách Thắng 0975 805 876 - 096 88 232 99

Phụ tùng Bách Thắng - Website chuyên về thiết bị, phụ tùng xe máy, xe điện. Tại đây, quý khách có thể tìm thấy bất kỳ mình muốn với giá ưu đãi

096 88 232 99 Zalo Phutungbachthang