Thang Dây Thoát Hiểm Việt Nam

Còn hàng

Giá Liên hệ

Đang cập nhật
  • Mô tả sản phẩm:

Thang Dây Thoát Hiểm Việt Nam là sản phẩm dùng trong trường hợp khẩn cấp, khi mà không thể thoát hiểm theo lối thoát thông thường: Cửa sau, cầu thang, lối thoát hiểm được thiết kế từ trước… Thang Dây Thoát Hiểm Việt Nam thể cuộn lại, xếp gọn gàng trong nhà, trong phòng. Khi cần có thể mở ra và sử dụng ngay, thao tác sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, Thang Dây Thoát Hiểm Việt Nam có thể được sử dụng để trèo lên cao với mục đích cứu người & tài sản.Khi có sử có xảy ra (cháy nổ, nguy hiểm) mà bạn không thể sử dụng lối đi thông thường như cửa, cầu thang, thang máy để chạy ra khỏi văn phòng, tòa nhà. Chỉ có 1 lối duy nhất là cửa sổ. Nếu từ cửa số mà nhảy xuống mặt đất thì rất nguy hiểm, có thể xảy ra các tai nạn, chấn thương, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.Vì thế, nếu ở các nhà cao tầng, bạn cần trang bị cho mình 1 thang dây thoát hiểm có chiều dài phù hợp (= độ cao từ phòng bạn đến nơi an toàn)

  • Thông số kỹ thuật:

Mã Sản Phẩm : Thang Dây Thoát Hiểm Việt Nam.
-Độ dài: Tối thiểu 10m.
-Bậc thang: Thép chịu lực, chống hoá chất, chống ăn mòn.
-Kích thước: Rộng 33cm.
-Bước thang: 33cm.
-Móc: Chống gỉ, cường độ cao.
-Khả năng chịu lực: >500kg

 

Thang Dây Thoát Hiểm Việt Nam

(Đèn sự cố, đèn sự cố Sun ca, đèn sự cố sun ca giá rẻ, đèn sự cố giá rẻ

phân phối bình chữa cháy, bán đèn exit, bán đèn sự cố, đầu phun chữa cháy, vòi chữa cháy...Công ty Xuất Nhập Khẩu Bách Thắng 0975 805 876 - 096 88 232 99)

 

Phụ tùng Bách Thắng - Website chuyên về thiết bị, phụ tùng xe máy, xe điện. Tại đây, quý khách có thể tìm thấy bất kỳ mình muốn với giá ưu đãi

096 88 232 99 Zalo Phutungbachthang