Trung tâm báo cháy 10 kênh Yunyang YF1 – 10L

Còn hàng

Giá Liên hệ

Đang cập nhật
  • Mô tả sản phẩm:

Trung tâm báo cháy 10 kênh Yunyang YF1 – 10L, lắp đặt tối đa 10 chuông báo cháy, mỗi Zone lắp được 01 chuông báo cháy.Còi báo động âm thanh lớn: nhân viên phụ trách sẽ được thông báo ngay khi có cháy xảy ra. Trung tâm báo cháy 10 kênh Yunyang YF1 – 10L có hệ thống giám sát toàn diện với các chỉ số tương ứng: Mỗi mạch được trang bị chức năng giám sát khi có cháy, đứt mạch và ngắn mạch.

- Một bảng điều khiển tất cả các chỉ số tổng thể cần thiết của hệ thống báo động, chất lượng cung cấp điện và kết nối mạch được hiển thị.

- Mạch báo cháy và các chỉ số có thể phát hiện ra đứt mạch và chống ngắn mạch.

- Hệ thống luôn kiểm soát ắc quy, điện áp sạc của ắc quy để đảm bảo các chức năng điều khiển của trung tâm trong mọi tình huống để ngăn chặn thảm họa.

- Mỗi mạch đều có 1 nút kiểm tra để đảm bảo các chức năng hoạt động bình thường của mạch.

- Phát hiện số sự không ổn định của điện áp: Khi phát hiện điện áp không ổn định của hệ thống thì sẽ báo bằng âm thanh và đèn chỉ thị.Chìa khóa điều khiển với bộ chuyển mạch ngăn chặn các cảnh báo giả.

- Hệ thống Trung tâm báo cháy 10 kênh Yunyang YF1 – 10L trang bị chức năng xử lý qua 2 giai đoạn để ngăn chặn các báo động giả: Lần đầu tiên khi phát hiện, hệ thống sẽ thiết lập lại các đầu báo, nếu tín hiệu tiếp tục gửi về thì tủ trung tâm sẽ phát tín hiệu báo động.Khóa chuyển mạch riêng biệt: - Hệ thống điều khiển riêng biệt cho âm thanh tủ, âm thanh khu vực, các chỉ số đầu ra.

  • Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm: YF1 – 10L.
-Loại: Điều khiển báo cháy.
-Kiểu: Treo tường.
-Điện áp: 230V AC 50/60 HZ ± 10%.
-Nguồn điện dự phòng: 24v DC.
-Điện trở: 10KΩ.
-Âm báo: >85dB

 

Trung tâm báo cháy 10 kênh Yunyang YF1 – 10L

(Đèn sự cố, đèn sự cố Sun ca, đèn sự cố sun ca giá rẻ, đèn sự cố giá rẻ

phân phối bình chữa cháy, bán đèn exit, bán đèn sự cố, đầu phun chữa cháy, vòi chữa cháy...Công ty Xuất Nhập Khẩu Bách Thắng 0975 805 876 - 096 88 232 99)

Phụ tùng Bách Thắng - Website chuyên về thiết bị, phụ tùng xe máy, xe điện. Tại đây, quý khách có thể tìm thấy bất kỳ mình muốn với giá ưu đãi

096 88 232 99 Zalo Phutungbachthang